Khóa thông minh dành cho người mê xe đạp

08-05-2018 10:02

Linka là chiếc khóa xe đạp thông minh do một công ty khởi nghiệp tại Mỹ nghiên cứu và phát triển. Sản phẩm về cơ bản cũng chẳng mấy khác biệt với những chiếc khóa dạng chiếc còng bắt cố định trên sườn xe và có một lẫy bằng thép để chắn ngang căm, nhằm khóa bánh.

Tuy nhiên, điểm đáng chú ý của Linka chính là khả năng tự động mở khóa khi chủ nhân đến gần. Theo nhà sản xuất cho biết, bộ khóa thông minh Linka có thể kết nối không dây với ứng dụng do hãng này phát triển cài đặt sẵn trên smartphone (Android hoặc iOS) của chủ nhân xe đạp.

Khi phát hiện chủ nhân cùng với chiếc smartphone có cài đặt ứng dụng và kết nối với chiếc khóa thông mình này, Linka sẽ tự động mở khóa thay bạn. Nếu chẳng may quên mang smartphone theo bên mình hoặc khi máy hết pin, bạn vẫn có thể tiếp cận chiếc xe đạp của mình và lẽ đương nhiên là lúc này chính bạn sẽ là người mở khóa bằng các bí số đã cài trước đó.

Về cơ bản, Linka kết nối với smartphone thông qua kết nối không dây Bluetooth với tầm họat động khoảng hơn 100m. Nếu mất kết nối, bạn sẽ nhanh chóng nhận được thông báo trên smartphone của mình. Không chỉ vậy, Linka còn được tích hợp sẵn gia tốc kế 6 trục giúp phát hiện chuyển động nhỏ nhất của xe khi không có mặt chủ nhân ở bên cạnh và ngay lập tức, chiếc khóa thông minh sẽ phát âm thanh báo động (độ lớn khoảng 100dB theo nhà sản xuất cho biết) để gây sự chú ý từ những người xung quanh.

Vì lý do an toàn cho người dùng, Linka mặc định chỉ hỗ trợ tính năng tự mở khi gặp đúng chủ nhân. Thiết bị sẽ không tự động khóa, nhưng thay vào đó, chỉ cần một cú chạm tay, Linka sẽ ngay lập tức khóa xe cho bạn.

Cũng theo nhà sản xuất, khóa thông minh Linka có thể hoạt động đến 1 năm chỉ với một lần sạc pin. Nếu phát hiện dung lượng pin không đủ, ứng dụng cài đặt trên smartphone sẽ thông báo ngay cho người dùng biết.

Sản phẩm hiện chỉ mới cho đặt hàng trước trên Kickstarter với giá 99 USD, tương đương 2,1 triệu đồng. Thời gian giao hàng dự kiến là vào tháng 12/2015.

_________________________________________
https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/f22/1/16/260e.png☎️https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/f22/1/16/260e.png☎️ Nhận đặt hàng qua Website, Facebook, Zalo 
HOTline: 0986.989.808

https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/f8c/1/16/1f4bb.png????https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/f8c/1/16/1f4bb.png???? CHI TIẾT XEM TẠI:
Web: http://xedapbanhbeo.com/ hoặc  http://xedapbanhbeo.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/xedapbanhbeo/

https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/f77/1/16/1f3e1.png????https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/f77/1/16/1f3e1.png???? KHO: số 103 nhà 34, phố Lương Ngọc Quyến, Văn Quán, quận Hà Đông- Hà Nội.
Mở cửa 24/24h các ngày tro
https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/f16/1/16/1f69a.png????https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/f16/1/16/1f69a.png???? Giao hàng toàn quốc, hỗ trợ chuyển ra bến xe hoặc CPN đối với các bạn ở tỉnh xa.
ng tuần.
#xedap #xedapdiahinh #fatbike #thethao #bongda#girl #gaixinh #lamchame #xedapbanhbeovietnam #tadixedap

 

ĐỐI TÁC